7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะและดีสำหรับผู้ชายในปี 2021

7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะและดีสำหรับผู้ชายในปี 2021

สิงหาคม 22, 2021 By Sompong Off

สำหรับผู้ชายทุกๆ คนทราบกันดีว่าการดูแลผิวหน้านั้นสำคัญ แต่ผู้ชายหลายๆ คนก็ไม่ชอบความยุ่งยากในการดูแลผิวหน้า หากมีเซรั่มที่มีการใช้ไม่หลายขั้นตอนแล้วได้ผลดีนั้น มันคงเหมาะกับผู้ชายเป็นอย่างมาก และในวันนี้เองKORMOONRODก็จะมาแนะนำเซรั่มที่ใช้งานง่ายและได้ผลดีมาฝากเหล่าท่านชายที่ต้องการดูแลผิวหน้ากัน กับ 7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะและดีสำหรับผู้ชายในปี 2021 จะมีอะไรกันบ้างไปชมกัน

7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะและดีสำหรับผู้ชายในปี 2021

                การเลือกสิ่งที่ดีเพื่อบำรุงใบหน้าของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้นแล้วไม่ใช่ว่าเราจะเอาอะไรมาใช้กับหน้าเราก็ได้ เราควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับใบหน้าของเรา เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น ซึ่ง 7 เซรั่มที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021 ที่เราได้เอามาแนะนำมีดังนี้

                1. GARNIER MEN Power White Serum SPF30

                เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียนดูกระจ่างใสขึ้น ในราคาที่ย่อมเยา GARNIER MEN Power White Serum SPF30 นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าของผู้ชายให้ดีขึ้นแล้วยังช่วยป้องกันผิวหน้าจากแดดได้ด้วย SPF30 ที่ป้องกันรังสี UV จากแดดที่จะส่องเข้ามาในใบหน้าของเรา ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมตายจนเกิดริ้วรอยด่างดำบนในหน้า สามารถช่วยทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นได้ 3 ระดับ ที่สามารถวัดได้จริง ทั้งดีทั้งถูกขนาดนี้ต้องหามาใช้กันได้แล้วสำหรับผู้ชาย

1. GARNIER MEN Power White Serum SPF30

(GARNIER MEN)

                2. NIVEA Men Extra White Serum SPF50

                เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับท่านชายโดยเฉพาะจากทาง NIVEA ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าท่านชายดูดีขึ้นภายในเวลาไม่นาน ช่วยลดปัญหาผิวคล้ำเสีย พร้อมกับคุมมันอย่างอยู่หมัด ลดริ้วรอยจุดด่างดำฝังลึกบนใบหน้าของผู้ชาย บำรุงลึกถึงเซลล์ผิวด้วย Micro Whitinat Plus และป้องกันใบหน้าจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดด้วย SPF50 เรียกได้ว่าทั้งถูกและดีกันเลยทีเดียวกับ NIVEA Men Extra White Serum SPF50

2. NIVEA Men Extra White Serum SPF50

(NIVEA Men Extra White)

                3. THE ORDINARY Niacinamide 10% + Zinc 1%

                เป็นเซรั่มบำรุงผิวโดยเฉพาะที่เหมาะกับผู้ชายมากๆ เซรั่มที่จะช่วยให้ปัญหาสิวของผู้ชายหายไป พร้อมกับสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีส่วนช่วยในการเพื่อความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า พร้อมกับกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยคุมมันได้นาน นอกเหนือจากนั้นยังช่วยรักษาแผลที่ที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี เร่งการทำงานของเซลล์ผิวด้วยการสร้างคอลลาเจน ดูแลซึมลึกไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองได้ว่าจะถูกใจผู้ชายหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี

3. THE ORDINARY Niacinamide 10% + Zinc 1%

(THE ORDINARY)

                4. HIRU HOMME (Hiruscar ANTI-WRINKLE SERUM)

                เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นจาก Hiruscar ที่จะมาทำให้ผิวหน้าของท่านชายดีขึ้นได้ในไม่กี่วัน เป็นเซรั่มที่บำรุงลึกถึงระดับโครงสร้างของผิวหน้าผู้ชาย ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดริ้วรอยจากสิวและจุดด่างดำฝังลึก ทำให้ผิวหน้ากลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูมีราศีขึ้น เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบไว้บนใบหน้า รับรองได้ว่าถูกใจผู้ชายเป็นอย่างดี

4. HIRU HOMME (Hiruscar ANTI-WRINKLE SERUM)

(HIRU HOMME)

                5. KIEHL’S AGE DEFENDER POWER SERUM

                KIEHL’S เซรั่ม บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายสูตรเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าของผู้ชายจากสภาพผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่บ่งบอกถึงวัย ทำให้ผิวดูใสย้อนวัยของใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ยกกระชับระดับผิวหน้าของผู้ชายให้ดูดีขึ้นภายในไม่กี่ครั้งของการใช้งาน เหมาะสำหรับผิวหน้าหย่อนคล้อยริ้วรอยหนาลึกฟื้นฟูยาก ผู้ชายที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ควรหามาใช้กันกับ KIEHL’S AGE DEFENDER POWER SERUM

5. KIEHL'S AGE DEFENDER POWER SERUM

(HIRU HOMME)

                6. Shiseido Men Active Energizing Concentrate

                เซรั่มที่จะพาผิวหน้าของผู้ชายย้อนวัยไปกว่า 10 ปี เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิวหน้าของผู้ชาย มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่ถูกทำลายจนเสื่อมสภาพด้วยหลายปัจจัย ทำให้ผิวหน้ากลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมทั้งยังดูอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าของท่านชายจะกลับมาดีได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Energeticel ที่ถูกติดมาใน Shiseido Men Active Energizing Concentrate ทำให้ผิวหน้ากลับมากระชับ กระจ่างใส เข้ารูปอีกครั้ง

6. Shiseido Men Active Energizing Concentrate

(Shiseido Men)

                7. Clinique For Men

                เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่จะทำให้ผิวหน้าของผู้ชายกลับมาดูเด็กอีกครั้ง เพราะมีส่วนช่วยในการชะลอวัย ด้วยการเพิ่มวิตามินC ให้กับผิวหน้า พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวได้นานกว่า 12 ชม. สร้างเหราะป้องกันใบหน้าจากมลภาวะต่างๆ ที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควัน หรือมลภาวะต่างๆ ที่จะทำให้ผิวเสียหายเกิดสิว ซึ่ง Clinique For Men ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชาย

7. Clinique For Men

(Clinique For Men)

                สำหรับผู้ชายทั้งหลายก็อย่าละเลยการดูแลผิวหน้า เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง และถ้าหากได้เลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวตามที่เราได้แนะนำไปกับ 7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะและดีสำหรับผู้ชายในปี 2021 แล้วล่ะก็ รับรองได้ว่าผิวหน้าที่ดูดีของพวกคุณ จะดูดีขึ้นได้ภายในไม่ช้าสามารถไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์MYREIKIPATH