สไตล์การแต่งตัวสำหรับผู้ชาย ที่ผู้หญิงสนใจ ปี 2021

สไตล์การแต่งตัวสำหรับผู้ชาย ที่ผู้หญิงสนใจ ปี 2021

สิงหาคม 15, 2021 By Sompong Off

สไตล์การแต่งตัวสำหรับผู้ชาย ที่ทางKORMOONRODจะนำมาฝากคุณในวันนี้ล้วนแต่เป็นสไตล์ที่สาวๆ ต่างโหวตกันมาว่าเห็นแล้วจะต้องหลงใหลในสไตล์ที่เราจะนำมาฝากในวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มๆในยุคนี้นั้น การแต่งตัวเองสำคัญอย่างมากเลยทีเดียวเพราะนอกจากจะช่วยให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมสรา้งความมั่นใจเวลาจะออกไปตามสถานที่ต่างๆ ได้แบบไม่ต้องกังวล หรือหนุ่มๆที่ขี้อายหากเข้ามาดูสไตล์ที่เราจะนำมาฝากในวันนี้ แล้วนั้นรับรองว่าจะเปลี่ยนลุค ของคุณให้ดูดีมากขึ้นไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวครับ เราไปดูกันเลยครับว่าจะมีสไตล์ไหนบ้างที่น่าสนใจ

แนะนำสไตล์การแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ที่สาวๆหลงใหล

แต่งแบบหล่อเนี้ยบสไตล์คุณชาย

แต่งแบบหล่อเนี้ยบสไตล์คุณชาย

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนกำลังมองหาการแต่งตัวที่จะทำให้สาวๆปลื้มกัน เราอยากจะแนะนำว่าลองแต่งเนี้ยบๆ แบบไสตล์นี้เลยครับ เพราะการแต่งแนวนี้ไม่จำเป็นต้องเน้นลวดลายอะไรมากมาย แถมยังทำให้ดูสะอาดเนี้ยบดูดีขึ้นมามากเลยทีเดียวครับ เพียงแค่มีเสื้อเชิตหรือเสื้อยืดเรียบๆ คู่กับกางเกงสแล็คหรือยีนสักกตัว เพียงเท่านี้หนุ่มๆก็สามารถมีลุคที่ดูเป็นคุณชายเนี้ยบๆ ได้นั่นเองครับ

แต่งแนวสไตล์หนุ่มสตรีท

แต่งแนวสไตล์หนุ่มสตรีท

สำหรับการแต่งตัวแนวนี้นั้น บอกเลยว่าเป็นแนวที่ต้องมีงบในการแต่งตัวนิดหนึ่งถ้าอยากดูจัดเต็มขึ้นมา เพราะสำหรับแนวนี้ต้องมีการแต่งคู่กับสินค้าแบรนด์ดังๆอย่าง Off-white ที่ควบคู่กับรองเท้า Yeezy ยิ่งเดี๋ยวนี้แบรนด์ดังๆ มากมายต่างก็หันมาตีตลาดเสื้อผ้าแนวสตรีทกันเป็นอย่างมากเลยแหละครับ เพราะเหมาะกับหนุ่มๆ สายที่ต้องออกไปข้างนอกและทำกิจกรรมอะไรอีกมากมาย ทำให้การแต่งตัวแนวสตรีทนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเลย

แต่งสไตล์หนุ่มสบาย ๆ ชิล ๆ

แต่งสไตล์หนุ่มสบาย ๆ ชิล ๆ

ต้องบอกเลยว่ามีสาวๆบางส่วนที่ไม่ค่อยชอบผู้ชขายแต่งตัวเยอะๆ เราแนะนำหนุ่มว่าต้องแนวนี้เลยครับ เพราะแค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนธรรมดา บวกกับความมั่นใจ ไม่ต้องเซตผมหรือมีเครื่องประดับมากมาย จับคู่กับรองเท้าผ้าใบ ง่ายๆ เพียงเท่านี้คุณก็ดูเป็นหนุ่มหล่อที่ดูไสตล์ชิลๆ ที่สาวๆต้องมองว่าดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่งสไตล์หนุ่ม Over size

แต่งสไตล์หนุ่ม Over size

หนุ่มๆ สายแฟชั่นต้องจัดแนวนี้เลย กับการแต่งตัวที่เน้นลวดลาย สีสัน และทรงเสื้อตัวใหญ่ที่แปลกตา อาจเพิ่มเครื่องประดับ อย่างหมวก และรองเท้าตามความชอบ ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่ว่าใครจะแต่งก็ได้ แต่เรื่องของแฟชั่นไม่มีกฏตายตัว ยังไงต้องมาพร้อมความมั่นใจที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้คุณกล้าที่จะแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ และชนะใจสาวๆ ได้นั่นเองครับ

แต่งสไตล์หนุ่มฮาวาย

แต่งสไตล์หนุ่มฮาวาย

ฮิตกันที่เรียกได้ว่า ไม่มีกระแสจะลดลงเลยกับเสื้อฮาวาย จากแต่ก่อนใส่แค่เวลาไปทะเล แต่ในสมัยนี้หนุ่มๆ ก็สามารถนำมาแต่งพเื่อไปสถานที่ต่างๆ ได้แบบดูคูลๆ ซึ่งการจะแต่งให้แมตซ์กันนั้นต้องใส่คู่กับกางเกงยีน หรือชอบมีสีสันหน่อยก็ใส่คู่กับกางเกงลายตัดกับเสื้อ ส่วนจะสีอะไร ต้องดูกันเอาว่าจะเข้ากับสีเสื้อไหม แต่การแต่งตัวแนวนี้นั้นเส้อฮาวายเองค่อนข้างจะมีลวดลายเยอะ เพราะฉะนั้นแล้วเราแนะนำว่าให้หากางเกงที่เนี้ยบๆ เข้าไว้นะครับ

แต่งสไตล์อปป้าเกาหลี

แต่งสไตล์อปป้าเกาหลี

เรียกได้ว่าเป็นการแต่งตัวที่สาวๆ หลายคนต้องให้ความสนใจมาที่คุณอย่างแน่นอนเลยเพราะว่า การแต่งตัวสไตล์นี้นั้นล้วนดึงดูดสายตาให้เข้ามาหาที่คุณ ด้วยอิทธิพลจากซีรี่ย์เกาหลีดังๆ มากมายทำให้การแต่งตัวสไตล์นี้นั้นได้รับความสนใจจากสาวๆ ที่เป็นคอเกาหลีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ เพราะการแต่งสไตล์นี้ไม่ต้อง มีเครื่องประดับอะไรมากมาย โดยจะเน้นไปที่การแต่งแนว Earth Tone ซะส่วนใหญ่ทำให้ดูเบาและสบายตา เวลาสาวๆ มองรับรองว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวที่ตอบโจทย์ให้กับหนุ่มๆทั้งหลายที่ขาดความมั่นใจเลยแหละครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ สไตล์การแต่งตัวสำหรับผู้ชาย หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งตัวที่จะเพิ่มความมั่นใจ พร้อมกล้าออกไปเจอสาวๆ เพราะการแต่งตัวล้วนแต่ต้องใส่ใจบวกกับความมั่นใจของหนุ่ม เพื่อที่จะพิชิตใจสาวๆ แต่นอกเนื้อจากการแต่งตัวสำหรับหนุ่มๆแล้ว สาวๆเองก็สามารถเข้าไปดู 10 เคล็ดลับการแต่งกาย สไตล์สาวอวบ ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆพร้อมมาพิชิตใจหนุ่มได้อีกเหมือนกันนั่นเอง และหวังว่าบทความของเราในวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านไม่มากก็น้อย!